Tin tức

Tin tức
MẸT DÊ

MẸT DÊ

Xem chi tiết
Dê Quay

Dê Quay

Xem chi tiết
Lẩu Dê Đặt biệt

Lẩu Dê Đặt biệt

Dạy nấu ăn ngon với nguyên liệu từ thịt dê chỉ với 5 phút, bạn có tin không? Và chắc chắn rằng những công thức này sẽ là một bí quyết rất hữu hiệu, để bạn có thể trổ tài ở bất kỳ đâu, bên cạnh đó bạn dễ dàng xử lý món thịt dê nhằm tạo ra món ăn hấp dẫn, ngon miệng đúng chuẩn nhà hàng ngay tại gian bếp của gia đình mình.
Xem chi tiết
Thịt Dê Nướng

Thịt Dê Nướng

Thay vì phải lần lựa chọn nơi bán lẩu dê hợp với khẩu vị của bạn, vừa ngon, vừa rẻ thì vì sao chúng ta không tự tay chuẩn bị món lẩu ngon dễ làm với thịt dê ngay tại nhà mình, cho bạn bè hay người thân mình thấy khả năng làm bếp của bạn là không thể xem thường. Và đừng lo! Công thức làm món lẩu này cũng rất đơn giản đó.
Xem chi tiết
Dê Tái Chanh

Dê Tái Chanh

Làm sao để nấu ăn ngon với món thịt dê mà để không bị hôi, lại tạo ra được món ăn hấp dẫn, mới lạ và mang đến sự ngon miệng cho những người dùng. Chắc chắn bất kỳ chị em nào cũng muốn biết cách để dễ dàng trổ tài gia chánh của mình. Và món dê né sẽ là một trong những lựa chọn rất thích hợp dành cho bạn.
Xem chi tiết
Dê Hấp Tía Tô

Dê Hấp Tía Tô

Thực hiện công thức làm lẩu ngon với dê ngay tại nhà, thay vì phải đi ra các hàng quán sao lại không? Ở những hàng quán đôi khi không thể đảm bảo được vệ sinh nguyên liệu, lại có thể không hợp khẩu vị của bạn hoặc gia đình bạn. Vậy thì ngay bây giờ là lúc bạn có thể trổ tài gia chánh của mình, để thiết đãi mọi người với món lẩu dê ngon như nhà hàng
Xem chi tiết
Zalo
Hotline